Cập nhật ngày:07/10/2014

Ngày 04/10/2014, tại trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau tổ chức lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp “Cử Nhân Luật” cho 72 sinh viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia đã hoàn thành khóa học. Đây là kết quả liên kết đào tạo trình độ đại học đầu tiên giũa Trung tâm GDTX tỉnh với trường đại học Trà Vinh theo kế hoạch được giao hàng năm của UBND tỉnh cho Trung tâm.

Dự lễ Bế giảng và Trao Bằng tốt nghiệp có Thạc sỹ Võ Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, Thầy Cao Minh Hồng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Cà Mau. Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Thạc sĩ  Phạm Hoàng Gan - Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp thuộc Sở Giáo dục và đào tạo Cà Mau. Cùng dự còn có các cán bộ quản lý của Viện Phát triển nguồn lực thuộc trường Đại học Trà Vinh, các cán bộ tham gia giảng dạy của trường Đại học Trà Vinh các cán bộ quản lý, giáo viên của Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau và 72 tân Cử nhân của lớp Đại học luật liên thông khóa 2011-2014 hệ vừa làm vừa học tại Cà Mau.

Tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Thạc sỹ Lương Hoàng Phong, Phó viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực Trường Đại học Trà Vinh đã đọc các Quyết định công nhận Tốt nghiệp của các sinh viên, quyết định cấp Bằng Cử Nhân Luật cho 72/92 học viên đủ điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho 8 sinh viên có nhiều thành tích trong học tập, quản lí lớp và hoạt động phong trào của khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp đại học Luật khóa 2011-2014, Thạc sỹ Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, đã đánh giá cao sự ủng hộ giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau trong suốt quá trình chiêu sinh, tuyển sinh và mở lớp, đồng thời đánh giá cao sự cố gắng của Ban lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau trong việc phối hợp, liên kết đào tạo.
Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh. Thạc sỹ Võ Hoàng Khải đã nhiệt liệt chúc mừng và chia vui với các tân cử nhân ngành Luật đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong suốt khóa học để có ngày hôm nay được khoác lên mình tấm trang phục trang nghiêm, tinh túy, thể hiện cho uy lực, cho sức mạnh của tri thức mãi tỏa sáng.

Cũng tại buổi lễ, Nhà Giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu đánh giá cao quá trình phối hợp, điều hành phục vụ cho công tác liên kết đào tạo để hoàn thành khóa học và trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh, của Sở Giáo dục và đào tạo Cà Mau. Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ cũng biểu dương những cố gắng trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động phong trào của sinh viên lớp Luật liên thông đã cùng với các thầy cô giáo làm phong phú thêm cho truyền thống của Trung tâm GDTX tỉnh nhà. Nhà giáo đã chia vui với các tân cử nhân và mong muốn những kiến thức đã được học trong khoa học sẽ được các cử nhân áp dụng có hiệu quả trong quá trình công tác và cuộc sống để góp phần xây dựng quê hương Cà Mau ngày càng phát triển.

Phát biểu của đại diện các tân cử nhân ngành Luật, Sinh viên Nguyễn Quốc Khánh đã rất xúc động nói những lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất của những tân cử nhân đã được nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ trang trọng này và hứa sẽ cố gắng công tác, áp dụng những kiến thức đã được học để làm tốt công tác của mình trong các lĩnh vực công tác và đời sống xã hội, góp phần xây dựng quê hương Cà Mau ngày càng giàu đẹp. Trong không khí hân hoan xen lẫn niềm xúc động, lưu luyến khi phải xa thầy, cô, xa trường. đại diện ban cán sự lớp đã kính dâng những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân lên lãnh đạo trường đại học Trà vinh và lãnh trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau, Thạc sỹ Võ Hoàng Khải và Nhà giao Ưu tú Trương Quang Bộ, Giám đốc trung tâm đã đón nhận những tình cảm ấy.

Trong không khí trang nghiêm, trân trọng của bộ trang phục truyền thống. Các tân Cử nhân được Thạc sỹ Lê Hoàng Phong – Phó Viên trưởng Viện phát triển nguồn lực Đại học Trà Vinh đã xướng tên từng người một và vinh dự được Thạc sỹ Võ Hoàng Khải – phó Hiệu trưởng trường đại học Trà Vinh cùng Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau trao tấm Bằng Cử Nhân Luật cho các tân cử nhân.

Cà Mau, ngày 04 tháng10 năm 2014
                                                                Nhà giáo Hà Xuân Hiến – Phó GĐ
Một số hình ảnh của buổi lễ

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau liên kết với Công ty cổ phần tập đoàn kế toán Hà nội tổ chức lớp Kế toán tổng hợp thực tế

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN - ĐỢT THÁNG 12/2017

Căn cứ Quyết định số 3319/QĐ-SGDĐT ngày 23/11/2016 của Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau cho phép Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau tổ chức thi và cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT.

Chiều ngày 18/11/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)