Lượt truy cập: 2381914

Khai giảng lớp Đại học Lâm sinh hệ vừa làm vừa học năm 2015

Cập nhật ngày:15/07/2015

Khai giảng lớp Đại học Lâm sinh hệ vừa làm vừa học năm 2015

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Cà Mau giao cho Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau năm 2015. Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã liên kết với Cơ sở 2 Đồng Nai, trường Đại học Lâm Nghiệp để mở lớp Đại học ngành Lâm sinh hệ vừa làm vừa học tại Cà Mau. Ngày 16/5/2015, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã phối hợp với trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam tổ chức kỳ thi tuyển sinh tại Cà Mau. Kết quả có 44  sinh viên trúng tuyển.

Ngày 20/6/2015 Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau phối hợp với Cơ sở 2 Đồng Nai Trường Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho các lớp đại học trên.
Dự lễ khai giảng có Thạc sỹ Vũ Thu Hương - Phó giám đốc cơ sở 2 Đồng Nai đại học Lâm nghiệp. Ông Trần Văn Thức - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau. Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau cùng các cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy của Trường Đại học Lâm Nghiệp và cán bộ, giáo viên làm công tác quản lý lớp của Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau.

Đại diện cho đơn vị tổ chức đào tạo. Ông Bùi Văn Thắng - Cán bộ của  Ban đào tạo, Cơ sở 2, đại học Lâm Nghiệp đã công bố các quyết định mở các lớp đại học liên thông ngành Lâm sinh và Quyết định công nhận 44 tân sinh viên trúng tuyển năm 2015.

Phát biểu khai giảng, Thạc sỹ Vũ Thu Hương - Phó giám đốc Cơ sở 2 Đồng Nai trường Đại học Lâm Nghiệp đã nêu bật mục tiêu đào tạo và quá trình phát triển của Trường Lâm Nghiệp Việt Nam, quá trình tuyển sinh và các thủ tục cần thiết để quyết định mở  các lớp trên tại Cà Mau. Thạc sỹ Vũ Thu Hương đã đánh giá cao sự ủng hộ giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh cũng như của các Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Giáo dục và đào tạo Cà Mau trong suốt quá trình lập kế hoạch, định hướng tuyển sinh và mở lớp, đồng thời ghi nhận và cảm ơn sự hợp tác của Ban lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau trong việc  phối hợp liên kết đào tạo.

Cũng tại buổi khai giảng. Ông Trần Văn Thức, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau đã Phát biểu trân trọng cảm ơn trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam, cảm ơn Ban lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh đã luôn quan tâm đến công tác đào tạo cán bộ ngành Lâm nghiệp, góp phần quan trọng trong sự nghiệp hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới hiện nay. Ông Trần Văn Thức cũng yêu cầu các tân sinh viên tham gia khóa học cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực học tập để khi ra trường thực sự là những cán bộ khoa học kỹ thuật ngành lâm nghiệp phục vụ cho tỉnh nhà.

Đại diện cho 44 tân sinh viên của lớp đại học ngành Lâm sinh, Sinh viên Lâm Thành Danh, là can bộ công tác Ban Quản lý rừng phòng hộ Kiến Vàng đã phát biểu hứa hẹn sẽ khắc phục khó khăn thực hiện tốt các yêu cầu của lớp học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Nhà Giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm  đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo trường đại học Lâm Nghiệp, của UBND tỉnh và các Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Sở Giáo dục - đào tạo Cà Mau trong việc thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2015 đã tạo cơ hội tốt cho việc nâng trình độ, đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân trong tỉnh. Góp phần quan trọng trong tạo nguồn cán bộ khoa học kỹ thuật cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế ở những năm tiếp theo.

Được biết, các lớp đại học liên thông trên có thời thời gian học tập là 3 năm. Trường Đại học Lâm Nghiệp sẽ  lập kế hoạch giảng dạy và chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình đào tạo cũng như cấp Bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Sinh viên các lớp thực hiện quy chế sinh viên của trường đại học Lâm nghiệp và Nội quy học viên sinh viên của Trung tâm.

Hà Xuân Hiến – Phó Giám đốc Trung tâm

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Ông Bùi Văn Thắng - Cán bộ của  Ban đào tạo, Cơ sở 2, đại học Lâm Nghiệp đã công bố các quyết định mở các lớp đại học liên thông ngành Lâm sinh

Thạc sỹ Vũ Thu Hương - Phó giám đốc Cơ sở 2 Đồng Nai trường Đại học Lâm Nghiệp phát biểu khai giảng

Ông Trần Văn Thức - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Sinh viên Lâm Thành Danh đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ khai giảng

Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Các đại biểu và tân sinh viên về dự lễ khai giảng

Đại biểu và tân sinh viên về dự lễ khai giảng chụp hình lưu niệm

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau xin trân trọng thông báo

Đồng chí Nguyễn Quốc Sử , Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính được Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm từ ngày 10/8/2017

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 30/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh và công văn số 1869/SGDĐT-CTTT ngày 04/7/2017 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Đại học Luật Văn bằng 2 (Khóa I)

Ngày 18/9/2016, tại trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Trường Đại học Cần Thơ  đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên(GDTX) tỉnh Cà Mau tổ chức trao Bằng tốt nghiệp “Cử Nhân khoa học” ngành Luật cho 130 sinh viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong tỉnh Cà Mau tham gia đã hoàn thành khóa học.

Triển khai nhiệm vụ năm học mới 2015-2016.

Trung tâm đã tổ chức họp toàn cơ quan để triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 và công bố các Quyết định bổ nhiệm lại các chức danh Trưởng, Phó các phòng theo quy định mới của Trung tâm.