Cập nhật ngày:04/10/2015

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và người lao động
Năm học 2015-2016

Thực hiên hướng dẫn tại công văn số 63/HDLT-SGDĐT- CĐGD, ngày 12/8/2015 của Sở Giáo dục - Đào tạo và Công đoàn giáo dục Cà Mau. Để thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2015-2016 của Trung tâm. Được sự chấp thuận của Sở giáo dục và đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau. Chiều ngày 30/9/2015,  Ban Giám đốc Trung tâm đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức và người lao động năm học 2015-2016.

Đại biểu dự  Hội nghị có Cô Thái Thị Ngọc Bích - Phó trưởng phòng THPT-GDTX thuộc Sở Giáo dục và đào tạo Cà Mau, Thạc sĩ  Dương Chí Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Cà Mau.
Tham dự Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức và người Lao động Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh có Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, cùng các thầy Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm và 32 Cán bộ, công chức, viên chức tham dự.
Hội nghị đã thực hiện các chương trình nghị sự theo hướng dẫn của Sở giáo dục - đào tạo và  Công đoàn giáo dục Cà Mau gồm: Báo cáo tổng kết công tác năm học 2014 – 2015 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 của Giám đốc Trung tâm. Hội nghị đã nghe và thông qua các báo cáo tổng kết thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ, công khai tài chính, báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân năm học 2014-2015 và kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2106.

Năm học 2014 -2015, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tiếp tục giữ vững là đơn vị Thi đua xuất sắc, được Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tặng danh hiệu Đơn vị thi đua xuất sắc, được Hội đồng thi đua ngành giáo dục đề nghị Bộ trưởng Bộ giáo dục tặng Bằng khen. Trung tâm có 26 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 04 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 01 Cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh, có 01 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
Dưới dự chủ trì của Đoàn chủ tịch. Hội nghị đã bầu phiếu kín tín nhiệm đối với Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017 và bầu bằng hình thức biểu quyết đối với Ban thường trực lãnh đạo thực hiện nghị quyết của Hội Nghị gồm Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm và các Trưởng phòng chuyên môn, nghiệp vụ.

Phát biểu tại Hội nghị, Thạc sỹ Dương Chí Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Cà Mau đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong năm học 2014-2015 và đặc biệt biểu dương truyền thống đoàn kết nội bộ, hợp tác tương trợ giúp đỡ lẫn nhau của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị, đồng thời tiếp tục đặt trọn niềm tin tưởng vào đội ngũ Cán bộ, Công chức, Viên chức của Trung tâm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Cũng trong chương trình nghị sự Thầy Trương Quốc Lâm - Phó giám đốc Trung tâm đã đánh giá tổng kết phong trào thi đua và định hướng phong trào thi đua mới trong năm học 2015-2016. Thạc sỹ Dương Chí Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Cà Mau và Cô Thái Thị Ngọc Bích - Phó trưởng phòng THPT-GDTX thuộc Sở giáo dục đào tạo đã trao các Bằng khen, giấy khen và phần thưởng của các cấp cho các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu cao qúy mà cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm đã đạt được trong năm học 2014-2015.

Điều đặc biệt của công tác thi đua khen thưởng của Trung tâm năm nay là Giám đốc Trung tâm ngoài việc khen thưởng cho cán bộ, giáo viên có sáng kiến tốt, chủ nhiệm giỏi, làm việc hiệu quả còn khen thưởng cho 03 phụ nữ là cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích tiêu biểu nhất được tập thế Ban nữ công giới thiệu, tập thể Trung tâm bỏ phiếu bầu chọn theo tiêu chuẩn mà BCH công đoàn cơ sở xây dựng. Đây là cách làm mới để động viên, khuyến khích nữ công chức viên chức và người lao động tích cực thi đua trong năm học 2015-2016.

Do công tác chuẩn bị Hội nghị kỹ lưỡng, chu đáo. Đơn vị lại đoàn kết và có sự thống nhất cao nên Hội nghị mặc dù có những đổi mới về nội dung nhưng được tổ chức nhanh, gọn, chất lượng. Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm Hội nghi đã thành công tốt đẹp.
Nhà Giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm và Thầy Hà Xuân Hiến - Phó giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thay mặt Ban thường trực Hội nghị ký “Bản giao ước  thi đua” giữa Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở Trung tâm với sự chứng kiến của Hội nghị.
Kết thúc hội nghị, Ban thư ký đã thông qua các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 với sự đông thuận của 100% đại biểu tham dự.

Cà Mau, Ngày  01 tháng 10 năm 2015
                                                     Nhà giáo Hà Xuân Hiến – Phó GĐ, Chủ tịch CĐCS

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau liên kết với Công ty cổ phần tập đoàn kế toán Hà nội tổ chức lớp Kế toán tổng hợp thực tế

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN - ĐỢT THÁNG 12/2017

Căn cứ Quyết định số 3319/QĐ-SGDĐT ngày 23/11/2016 của Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau cho phép Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau tổ chức thi và cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT.

Chiều ngày 18/11/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)