Lượt truy cập: 2381934

Cập nhật ngày:05/10/2016

Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Cà Mau
Trao chứng chỉ các lớp Bồi dưỡng tiếng Anh bậc A2 theo khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam cho cán bộ, giáo viên huyện Phú Tân.

Được sự thống nhất của Sở GDĐT Cà Mau, Trung tâm GDTX tỉnh đã liên kết với Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Đại học Cần Thơ mở các lớp Bồi dưỡng tiếng Anh bậc A2 theo Khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam dành cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non thuộc Phòng GDĐT huyện Phú Tân. Lớp học đặt tại Khóm 1, thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân.

Đây là các lớp bồi dưỡng tiếng Anh bậc A2 đầu tiên mở riêng cho đối tượng là cán bộ quản lý và giáo viên của ngành giáo dục và đào tạo tại một huyện vùng sâu vùng xa, là vùng căn cứ cách mạng nên nhận được sự quan tâm đặc biệt của UBND huyện và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phú Tân. Các lớp tiếng Anh A2 được khai giảng ngày 04/6/2016, tổ chức học vào các ngày cuối tuần và kết thúc vào ngày 24/7/2016. Đây cũng là các lớp học đầu tiên được đào tạo theo địa chỉ tại huyện Phú Tân. Cuối khóa học, có 69 học viên được Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với Trung tâm Đánh giá năng lực ngoại ngữ - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức thi theo quy định. Có 50/69 học viên đáp ứng được yêu cầu của khóa học và được cấp chứng chỉ, đạt tỉ lệ 72,4%.

Ngày 25/9/2016, tại Hội trường Phòng GDĐT huyện Phú Tân, được sự ủy quyền của Trung tâm Đánh giá năng lực ngoại ngữ - Trường Đại học Cần Thơ, Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ cho 50 học viên của 2 lớp học. Đến dự buổi lễ có Nhà giáo Ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm. Thầy Hà Xuân Hiến – Phó giám đốc Trung tâm cùng các cán bộ phòng Tin học - ngoại ngữ thuộc Trung tâm GDTX tỉnh.

Tại buổi lễ trao chứng chỉ, thầy Tống Vũ Tứ - Trưởng phòng Tin học – Ngoại ngữ Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đã triển khai Quyết định khen thưởng của Giám đốc Trung tâm cho 02 học viên của lớp đạt thành tích cao trong kỳ thi cuối khóa. Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh đã đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của UBND huyện, Lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng GDĐT huyện Phú Tân trong quá trình tổ chức các lớp tại địa phương. Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng của các cán bộ quản lý, thầy cô giáo là học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành chương trình khóa học.

Trong không khí phấn khởi và trang nghiêm của buổi lễ, các học viên đã được thầy Tống Vũ Tứ - Trưởng phòng Tin học – Ngoại ngữ của Trung tâm GDTX tỉnh trân trọng xướng tên từng người và được Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ lần lượt trao chứng chỉ A2 tiếng Anh của khóa học.

Ngày 4/10/2016
                                                                                    Hà Xuân Hiến
                                                                          Phó Giám đốc Trung tâm
Một số hình ảnh của buổi trao chứng chỉ

Nhá giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, trao chứng chỉ cho học viên

Thầy Hà Xuân Hiến - Phó giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, trao chứng chỉ cho học viên

Học viên lớp chụp hình lưu niệm với Trung tâm

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau xin trân trọng thông báo

Đồng chí Nguyễn Quốc Sử , Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính được Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm từ ngày 10/8/2017

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 30/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh và công văn số 1869/SGDĐT-CTTT ngày 04/7/2017 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Đại học Luật Văn bằng 2 (Khóa I)

Ngày 18/9/2016, tại trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Trường Đại học Cần Thơ  đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên(GDTX) tỉnh Cà Mau tổ chức trao Bằng tốt nghiệp “Cử Nhân khoa học” ngành Luật cho 130 sinh viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong tỉnh Cà Mau tham gia đã hoàn thành khóa học.

Khai giảng lớp Đại học Lâm sinh hệ vừa làm vừa học năm 2015

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Cà Mau giao cho Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau năm 2015. Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã liên kết với Cơ sở 2 Đồng Nai, trường Đại học Lâm Nghiệp để mở lớp Đại học ngành Lâm sinh hệ vừa làm vừa học tại Cà Mau.

Triển khai nhiệm vụ năm học mới 2015-2016.

Trung tâm đã tổ chức họp toàn cơ quan để triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 và công bố các Quyết định bổ nhiệm lại các chức danh Trưởng, Phó các phòng theo quy định mới của Trung tâm.