Liên kết website

Thống kê

  Lượt truy cập: 2469098

  Hiện có 24 người truy cập

Lịch Việt Nam


Xem lịch năm

Các hoạt động trong tuần  ›› Các hoạt động nổi bật

Trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Đại học Luật Văn bằng 2 (Khóa I)

Cập nhật ngày:06/10/2016

Trường Đại học Cần Thơ
Khai giảng lớp Đại học ngành Luật Văn bằng 2 khóa 4 ( 2016 – 2019)
và Trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Đại học Luật Văn bằng 2 (Khóa I)


Ngày 18/9/2016, tại trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Trường Đại học Cần Thơ  đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên(GDTX) tỉnh Cà Mau tổ chức trao Bằng tốt nghiệp “Cử Nhân khoa học” ngành Luật cho 130 sinh viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong tỉnh Cà Mau tham gia đã hoàn thành khóa học. Lớp Đại học ngành Luật Văn bằng 2 do Trường Đại học Cần Thơ liên kết với Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức liên kết đào tạo tại Cà Mau từ năm 2013.

Dự lễ Trao Bằng tốt nghiệp và khai giảng có Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, Thạc sỹ Cao Minh Hồng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Cà Mau, Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, thầy Trần Thanh Dương – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và giáo dục thường xuyên Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau, Thạc sỹ Trịnh Trung Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo thuộc Trường Đại học Cần thơ.

Cùng dự còn có các cán bộ quản lý, giáo viên của Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau và 147 tân sinh viên lớp Đại học Luật Văn bằng 2 khóa 4, 37 tân cử nhân ngành Luật lớp Đại học Luật Văn bằng 2 khóa 1 hệ Vừa làm vừa học tại Cà Mau.
Phát biểu khai giảng khóa học, Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực vượt bậc, những cố gắng lớn lao trong khắc phục khó khăn của Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau trong công tác phối hợp tuyển sinh khóa học. Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Phương đã chúc mừng và chia vui với các tân sinh viên, tân cử nhân đồng thời mong muốn các tân sinh viên cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành chương trình học. Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Phương cũng đã trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của các cấp lãnh đạo tỉnh Cà Mau đã luôn quan tâm giúp đỡ Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Tại buổi lễ, Thạc sỹ Trịnh Trung Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo thuộc Trường Đại học Cần Thơ đã công bố Quyết định và danh sách sinh viên trúng tuyển cho 147 tân  sinh viên khóa 4, lớp Văn bằng 2 đại học ngành luật.
Đại diện cho 147 tân sinh viên lớp Luật văn bằng 2, khóa 4, sinh viên Nguyễn Xuân Lộc đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh Cà Mau, lãnh đạo Trường đại học Cần Thơ đã mở lớp tại Cà Mau để cán bộ và nhân dân tỉnh nhà có điều kiện tham gia học tập đồng thời hứa hẹn sẽ khắc phục khó khăn, chấp hành tốt các quy định của khóa học, nội quy của Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau để hoàn thành tốt chương trình khóa học.
Thạc sỹ Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng phòng Liên kết đào tạo của Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đã triển khai Quyết định của Giám đốc Trung tâm về việc phân công giáo viên chủ nhiệm và công nhận Ban cán sự lớp. Thạc sỹ Nguyễn Quốc Tuấn được phân công là giáo viên chủ nhiệm. Được biết lớp đại học Luật Văn bằng 2, khóa 4 có thời gian học là 3 năm. Trường Đại học Cần Thơ  sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình đào tạo. Hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Luật. Trong quá trình học tập, sinh viên thực hiện các quy định của trường đại học Cần Thơ và của Trung tâm GDTx tỉnh Cà Mau

Tại buổi lễ Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Luật Văn bằng 2, khóa I (2013 - 2016) tại Cà Mau cho 37 sinh viên đã hoàn thành và được Hiệu trưởng Trường đại học Cần Thơ cấp bằng tốt nghiệp.
Thạc sỹ Trịnh Trung Hưng – Phó giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo đại học Cần Thơ đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 37 sinh viên, Quyết định khen thưởng cho sinh viên có kết quả học tập cao của khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm đã đánh giá cao quá trình phối hợp, điều hành phục vụ cho công tác liên kết đào tạo để hoàn thành khóa học và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu trường Đại học  Cần Thơ đối với Trung tâm. Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ đã chúc mừng và biểu dương những cố gắng trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động phong trào của sinh viên lớp Luật Văn bằng 2, khóa I đã cùng với các thầy cô giáo làm phong phú thêm cho truyền thống của Trung tâm GDTX tỉnh, Thầy đã cùng chia vui với các tân cử nhân và mong muốn những kiến thức đã được học trong khóa học sẽ được các cử nhân, các kỹ sư áp dụng có hiệu quả trong quá trình công tác để góp phần xây dựng quê hương Cà Mau ngày càng phát triển. Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ đã chúc mừng các tân sinh viên của lớp Đại học Luật Văn bằng 2, khóa 4 và đề nghị các tân sinh viên noi gương các anh chị sinh viên khóa trước để cố gắng học tập đạt kết quả cao và có những hoạt động thiết thực góp phần xây dựng tiếp truyền thống 20 năm của trung tâm.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, các tân cử nhân đã được thầy Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng phòng Liên kết đào tạo Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau xướng tên từng người và vinh dự được Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ và Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau trao Bằng Tốt nghiệp Đại học ngành Luật.

                                                                  Cà Mau, tháng 9 năm 2016
                                                                                Hà Xuân Hiến – Phó GĐ


Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Thạc sỹ Trịnh Trung Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo thuộc Trường Đại học Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp


Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm trao quyết định phân công giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự các lớp


Thạc sỹ Trịnh Trung Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo thuộc Trường Đại học Cần Thơ trao giấy khen và phần thưởng cho ban cán sự lớp hoàn thành tốt việc quản lý lớp


Thạc sỹ Trương Quốc Lâm - Phó giám đốc Trung tâm trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có kết quả học tập tốt


Thạc sỹ Trịnh Trung Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo thuộc Trường Đại học Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


Đại biểu về giữ lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp chụp hình lưu niệm


Sinh viên chụp hình lưu niệm với giảng viên trường đại học Cần Thơ và Trung tâm

Các hoạt động trong tuần khác

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP TIN HỌC, NGOẠI NGỮ, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN, KỸ NĂNG SỐNG, GIÁO DỤC KHỞI NGHIỆP NĂM HỌC 2017-2018
THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP TIN HỌC, NGOẠI NGỮ, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN, KỸ NĂNG SỐNG, GIÁO DỤC KHỞI NGHIỆP NĂM HỌC 2017-2018

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP TIN HỌC, NGOẠI NGỮ, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN, KỸ NĂNG SỐNG, GIÁO DỤC KHỞI NGHIỆP NĂM HỌC 2017-2018

Chi tiết
Ý NGHĨA LÔGÔ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU
Ý NGHĨA LÔGÔ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU

 Ý NGHĨA LÔGÔ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU

Cấu trúc tổng thể:
- Hình dáng : Lôgô có dạng hình tròn, thể hiện mong muốn cho sự phát triển của Trung tâm toàn diện, cân đối và vững bền.
- Màu sắc : Dùng nhiều màu sắc thể hiện sự phong phú trong cấu trúc và hoạt động của cơ quan  và phù hợp với ý nghĩa từng đối tượng của lô gô.
- Nội dung chính : Bao gồm các nội dung sau
• Tên của Trung tâm : Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau
• Chức năng chính của Trung tâm : Đào tạo, bồi dưỡng mang lại tri thức cho  người học thể hiện bằng ngọn đuốc và cuốn tập.
• Nguyên tắc tồn tại : Coi trọng chất lượng, coi trọng khoa học và công nghệ trong giảng dạy và làm việc thể hiện bằng bánh xe răng cưa.
 
 

Download
LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA SINH VIÊN NĂM HỌC 2016 – 2017
LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA SINH VIÊN NĂM HỌC 2016 – 2017

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ
TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA SINH VIÊN NĂM HỌC 2016 – 2017
Chiều ngày 18/11/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Chi tiết
Trao chứng chỉ các lớp Bồi dưỡng tiếng Anh bậc A2 theo khung năng lực 6 bậc
Trao chứng chỉ các lớp Bồi dưỡng tiếng Anh bậc A2 theo khung năng lực 6 bậc

Được sự thống nhất của Sở GDĐT Cà Mau, Trung tâm GDTX tỉnh đã liên kết với Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Đại học Cần Thơ mở các lớp Bồi dưỡng tiếng Anh bậc A2 theo Khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam dành cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non thuộc Phòng GDĐT huyện Phú Tân.

Download
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 – 2018
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Chiều ngày 02/11/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và Người lao động năm học 2017 – 2018 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
Đến dự Hội nghị, có các đồng chí Lãnh đạo Sở GD-ĐT, Lãnh đạo Công đoàn Ngành:
- Đ/c Lê Hoàng Dự - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT.
- Đ/c Đặng Thùy Phương – Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Công đoàn ngành.
Cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Chi tiết
Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Quản lý đất đai – VLVH – Khóa 1
Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Quản lý đất đai – VLVH – Khóa 1

Ngày 14/10/2017 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp “Kỹ sư” ngành Quản lý đất đai cho 67 sinh viên khóa 2012 – 2017.

Chi tiết
Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016
Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Ngày 15/11/2016, BCH Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2016) cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của đơn vị.

Chi tiết
Nhà giáo Ưu tú Trương Quang Bộ Người Thầy tận tụy, quản lý giỏi và say mê sáng tạo

Nhà giáo Ưu tú Trương Quang Bộ
Người Thầy tận tụy, quản lý giỏi và say mê sáng tạo


         Hơn 35 năm gắn bó với nghiệp “trồng người”, không chỉ là người Thầy tâm huyết với nghề, là một cán bộ quản lý giáo dục năng động, sáng tạo mà Thầy còn là người đam mê với việc nghiên cứu về Công nghệ thông tin

Chi tiết
Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và người lao động Năm học 2015-2016
Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và người lao động Năm học 2015-2016

Thực hiên hướng dẫn tại công văn số 63/HDLT-SGDĐT- CĐGD, ngày 12/8/2015 của Sở Giáo dục - Đào tạo và Công đoàn giáo dục Cà Mau. Để thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2015-2016 của Trung tâm. Được sự chấp thuận của Sở giáo dục và đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau.

Chi tiết
Trường Đại học Trà Vinh Tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp Đại học Luật liên thông khóa học 2011-2014
Trường Đại học Trà Vinh Tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp Đại học Luật liên thông khóa học 2011-2014

Trường Đại học Trà Vinh
Tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp lớp Đại học Luật liên thông
Khóa học 2011 - 2014

Ngày 04/10/2014, tại trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau tổ chức lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp “Cử Nhân Luật” cho 72 sinh viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia đã hoàn thành khóa học

Chi tiết
Tắt Hình Ảnh Hoạt động [X]