Lượt truy cập: 2381939

Cập nhật ngày:04/12/2016

Dự buổi “Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016”  có Nhà Giáo Ưu tú Trương Quang Bộ, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm và 31 Cán bộ, viên chức.

Tại buổi họp mặt, Nhà giáo Hà Xuân Hiến - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm đã ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống cao đẹp của nền giáo dục cách mạng mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Thay mặt BCH Công đoàn cơ sở, Nhà giáo Hà Xuân Hiến đã điểm lại quá trình phát triển và từng bước trưởng thành của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau trong 20 năm qua đã tạo nên truyền thống tốt đẹp của một đơn vị nhiều năm liền là đơn vị thi đua tiên tiến và đơn vị tiêu biểu xuất sắc.

Trong ngày vui của các thầy, cô giáo, nhiều cơ quan Đảng, chính quyền các Sở, Ban Ngành, các trường liên kết đào tạo, đại diện học viên sinh viên đã thay lời tri ân và chúc mừng nồng nhiệt đến các thầy cô giáo cùng cán bộ, nhân viên của Trung tâm bằng những lẵng hoa tươi thắm.
Cũng trong buổi họp mặt, Thầy Lý Văn Sũng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm thay mặt cho Ban thi đua đã tổng kết, đánh giá các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đánh giá tổng kết của Ban thi đua mặc dù thời gian của đợt thi đua ngắn (từ 10/10/2016 đến 10/11/2016) nhưng đã được 100% cán bộ, giáo viên, công đoàn viên hưởng ứng tham gia và tạo ra được không khí thi đua sôi nổi, thiết thực. Phong trào thi đua dạy tốt của giáo viên đã giúp cho giáo viên tiếp tục thực hiện tốt các quy định chuyên môn, đổi mới phương pháp giúp nâng cao chất lượng giảng dạy. Phong trào làm việc tốt của cán bộ nhân viên hành chính đã góp phần củng cố và nâng cao ý thức thực hiện tốt nội quy, quy định, hiệu quả và chất lượng công việc liên tục được nâng cao. Đã có 03 tập thể và 18 cá nhân tiêu biểu được Ban thi đua bình xét đề nghị BCH Công đoàn cơ sở  biểu dương thành tích và khen thưởng.

Điểm nhấn của các hoạt động thi đua năm nay là việc lần thứ 2 BCH công đoàn tổ chức giải cầu lông cho cán bộ, giáo viên đã thật sự như luồng gió mát tiếp tục khơi dậy sức sống, sinh khí mới trong cơ quan, góp phần vào việc rèn luyện sức khỏe và làm đẹp thêm văn hóa công sở rất riêng của cơ quan. Theo đề nghị của cán bộ, giáo viên, Giải cầu lông này sẽ trở thành giải thể thao truyền thống của Trung tâm từ những năm sau.
Trong không khí đầm ấm, xúc động xen lẫn niềm vui sướng tự hào về nghề dạy học và nhớ lại về ký ức những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, buổi họp mặt cũng là dịp để các thầy cô tri ân, tâm sự về nghề, về những kỷ niệm vui, buồn không thể nào quên của mình và đặc biệt là những năm tháng được sống, công tác tại “mái nhà” Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Với cảm xúc trào dâng khi viết về nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm. Cô Nguyễn Thị Mai Dung đã có những tình cảm rất chân thành và xúc động nhân dịp kỷ niệm “mốc son” 20 năm xây dựng và phát triển của Trung tâm.

Thay mặt cán bộ, giáo viên và nhân viên, Nhà giáo Ưu tú Trương Quang Bộ, Giám đốc Trung tâm đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền và  các Sở, Ban, Ngành đối với Trung tâm. Thay mặt Ban giám đốc, Nhà giáo Ưu tú Trương Quang Bộ đã biểu dương những thành tích của các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên đã đạt được trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời thầy cũng yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên phải biết trân trọng, nâng niu những tình cảm tốt đẹp của nhân dân, của các thế hệ học viên, sinh viên đã dành cho Trung tâm.
Trong không khí vui tươi và hết sức xúc đông, Nhà giáo Ưu tú Trương Quang Bộ đã điểm lại những ngày tháng phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua những khó khăn, thử thách của tập thể cán bộ, giáo viên trong quá trình xây dựng nên truyền thống tự hào của Trung tâm và mong muốn tất cả luôn trân trọng, gìn giữ, phát huy để Trung tâm không ngừng phát triển.

Buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau kết thúc trong không khí ấm áp, trang trọng và tràn đầy niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tin vào tương lai tươi sáng và sự phát triển không ngừng của Trung tâm.

Nhà giáo Hà Xuân Hiến
                                                                     Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau xin trân trọng thông báo

Đồng chí Nguyễn Quốc Sử , Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính được Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm từ ngày 10/8/2017

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 30/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh và công văn số 1869/SGDĐT-CTTT ngày 04/7/2017 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Đại học Luật Văn bằng 2 (Khóa I)

Ngày 18/9/2016, tại trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Trường Đại học Cần Thơ  đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên(GDTX) tỉnh Cà Mau tổ chức trao Bằng tốt nghiệp “Cử Nhân khoa học” ngành Luật cho 130 sinh viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong tỉnh Cà Mau tham gia đã hoàn thành khóa học.

Khai giảng lớp Đại học Lâm sinh hệ vừa làm vừa học năm 2015

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Cà Mau giao cho Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau năm 2015. Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã liên kết với Cơ sở 2 Đồng Nai, trường Đại học Lâm Nghiệp để mở lớp Đại học ngành Lâm sinh hệ vừa làm vừa học tại Cà Mau.

Triển khai nhiệm vụ năm học mới 2015-2016.

Trung tâm đã tổ chức họp toàn cơ quan để triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 và công bố các Quyết định bổ nhiệm lại các chức danh Trưởng, Phó các phòng theo quy định mới của Trung tâm.