Lượt truy cập: 2381901

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời

Cập nhật ngày:23/08/2017

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 30/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh và công văn số 1869/SGDĐT-CTTT ngày 04/7/2017 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa, huy động mọi nguồn lực trong xã hội góp phần để thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm sóc người có công với cách mạng. Thông qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên, sinh viên nhất là thế hệ trẻ. Được sự thống nhất của Chi bộ, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” với các hình thức ý nghĩa, thiết thực như: động viên, thăm hỏi, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Sáng ngày 25/7/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau cùng đại diện tập thể học viên, sinh viên tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời. Thành phần của đoàn gồm có: Đại diên Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn cơ sở và đại diện tập thể học viên, sinh viên. Đón đoàn tại trụ sở UBND xã Phong Điền có đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Điền.

Tại hội trường UBND xã Phong Điền, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình luôn sống vui, sống khỏe. Nhân dịp này, cán bộ, giáo viên, nhân viên và tập thể các lớp liên kết đào tạo của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã trao tặng 20 suất quà đến 20 gia đình có công với cách mạng tại xã Phong Điền, mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng.
Một số hình ảnh thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách:

Đ/c Trương Quốc Lâm – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm gửi lời tri ân đến đại diện các gia đình có công với cách mạng tại xã Phong Điền

Đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Điền phát biểu tri ân các gia đình có công với cách mạng về dự họp mặt

Đại diện các hộ gia đình chính sách gửi lời cảm ơn đến Trung tâm, UBND xã Phong Điền

Đ/c Trương Quốc Lâm – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm và Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm tặng quà cho các gia đình chính sách

Đ/c Tống Vũ Tứ - Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Điền tặng quà cho gia đình chính sách

Đoàn cán bộ, giáo viên và học viên, sinh viên của Trung tâm chụp hình lưu niệm với cán bộ, công chức UBND xã Phong Điền

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau xin trân trọng thông báo

Đồng chí Nguyễn Quốc Sử , Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính được Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm từ ngày 10/8/2017

Trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Đại học Luật Văn bằng 2 (Khóa I)

Ngày 18/9/2016, tại trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Trường Đại học Cần Thơ  đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên(GDTX) tỉnh Cà Mau tổ chức trao Bằng tốt nghiệp “Cử Nhân khoa học” ngành Luật cho 130 sinh viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong tỉnh Cà Mau tham gia đã hoàn thành khóa học.

Khai giảng lớp Đại học Lâm sinh hệ vừa làm vừa học năm 2015

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Cà Mau giao cho Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau năm 2015. Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã liên kết với Cơ sở 2 Đồng Nai, trường Đại học Lâm Nghiệp để mở lớp Đại học ngành Lâm sinh hệ vừa làm vừa học tại Cà Mau.

Triển khai nhiệm vụ năm học mới 2015-2016.

Trung tâm đã tổ chức họp toàn cơ quan để triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 và công bố các Quyết định bổ nhiệm lại các chức danh Trưởng, Phó các phòng theo quy định mới của Trung tâm.