Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời

Cập nhật ngày:23/08/2017

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 30/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh và công văn số 1869/SGDĐT-CTTT ngày 04/7/2017 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa, huy động mọi nguồn lực trong xã hội góp phần để thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm sóc người có công với cách mạng. Thông qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên, sinh viên nhất là thế hệ trẻ. Được sự thống nhất của Chi bộ, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” với các hình thức ý nghĩa, thiết thực như: động viên, thăm hỏi, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Sáng ngày 25/7/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau cùng đại diện tập thể học viên, sinh viên tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời. Thành phần của đoàn gồm có: Đại diên Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn cơ sở và đại diện tập thể học viên, sinh viên. Đón đoàn tại trụ sở UBND xã Phong Điền có đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Điền.

Tại hội trường UBND xã Phong Điền, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình luôn sống vui, sống khỏe. Nhân dịp này, cán bộ, giáo viên, nhân viên và tập thể các lớp liên kết đào tạo của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã trao tặng 20 suất quà đến 20 gia đình có công với cách mạng tại xã Phong Điền, mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng.
Một số hình ảnh thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách:

Đ/c Trương Quốc Lâm – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm gửi lời tri ân đến đại diện các gia đình có công với cách mạng tại xã Phong Điền

Đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Điền phát biểu tri ân các gia đình có công với cách mạng về dự họp mặt

Đại diện các hộ gia đình chính sách gửi lời cảm ơn đến Trung tâm, UBND xã Phong Điền

Đ/c Trương Quốc Lâm – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm và Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm tặng quà cho các gia đình chính sách

Đ/c Tống Vũ Tứ - Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Điền tặng quà cho gia đình chính sách

Đoàn cán bộ, giáo viên và học viên, sinh viên của Trung tâm chụp hình lưu niệm với cán bộ, công chức UBND xã Phong Điền

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau liên kết với Công ty cổ phần tập đoàn kế toán Hà nội tổ chức lớp Kế toán tổng hợp thực tế

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN - ĐỢT THÁNG 12/2017

Căn cứ Quyết định số 3319/QĐ-SGDĐT ngày 23/11/2016 của Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau cho phép Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau tổ chức thi và cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT.

Chiều ngày 18/11/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)