Lượt truy cập: 2381917

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau xin trân trọng thông báo

Cập nhật ngày:01/09/2017

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau xin trân trọng thông báo

Đồng chí Nguyễn Quốc Sử , Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính được Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm từ ngày 10/8/2017

* Quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Quốc Sử:

Đ/c Nguyễn Quốc Sử – Sinh ngày: 1972

Trình độ chuyên môn: Cử nhân CNTT, Thạc sĩ Quản lý Giáo dục.

Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp.

Từ tháng, năm đến tháng, năm

Chức danh, chức vụ, đơn vị công tác

04/1998 - 09/1999

Giáo viên Tin học, Trung tâm Tin học – Ngoại Ngữ Cà Mau

09/1999 – 06/2006

Giáo viên Tin học, Tổ trưởng Tổ Chuyên môn, Trung tâm Tin học – Ngoại Ngữ Cà Mau

06/2006 – 05/2009

Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Tin học – Ngoại Ngữ Cà Mau

05/2009 – 08/2017

Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

10/8/2017

Phó Giám đốc, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Đến dự và chỉ đạo buổi công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Sử làm Phó Giám đốc Trung tâm, có đ/c Ngô Vũ Linh – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT.

Một số hình ảnh tại buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm cho đồng chí Nguyễn Quốc Sử.

Đồng chí Ngô Vũ Linh – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Sử làm Phó Giám đốc Trung tâm

Đồng chí Ngô Vũ Linh – Đảng ủy viên , Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT Cà Mau trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm cho đồng chí Nguyễn Quốc Sử

Đồng chí Trương Quốc Lâm – Bí thư chi bộ, Giám đốc; đ/c Nguyễn Quốc Tuấn – Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm tặng hoa và quà chúc mừng đ/c Nguyễn Quốc Sử

Đồng chí Trương Quốc Lâm – Bí thư chi bộ, Giám đốc, phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành, đặc biệt là Lãnh đạo Sở GD-ĐT, Lãnh đạo các Phòng chức năng của Sở GD-ĐT.

Đồng chí Nguyễn Quốc Sử – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Sở GD-ĐT, sự tín nhiệm của tập thể Trung tâm và nhận nhiệm vụ mới

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 30/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh và công văn số 1869/SGDĐT-CTTT ngày 04/7/2017 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Đại học Luật Văn bằng 2 (Khóa I)

Ngày 18/9/2016, tại trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Trường Đại học Cần Thơ  đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên(GDTX) tỉnh Cà Mau tổ chức trao Bằng tốt nghiệp “Cử Nhân khoa học” ngành Luật cho 130 sinh viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong tỉnh Cà Mau tham gia đã hoàn thành khóa học.

Khai giảng lớp Đại học Lâm sinh hệ vừa làm vừa học năm 2015

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Cà Mau giao cho Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau năm 2015. Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã liên kết với Cơ sở 2 Đồng Nai, trường Đại học Lâm Nghiệp để mở lớp Đại học ngành Lâm sinh hệ vừa làm vừa học tại Cà Mau.

Triển khai nhiệm vụ năm học mới 2015-2016.

Trung tâm đã tổ chức họp toàn cơ quan để triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 và công bố các Quyết định bổ nhiệm lại các chức danh Trưởng, Phó các phòng theo quy định mới của Trung tâm.