Cập nhật ngày:03/11/2017

Đến dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có các đại biểu:
Đại diện Sở GD-ĐT Cà Mau
- Thầy Cao Minh Hồng – Phó Giám đốc, Sở GD-ĐT Cà Mau.
Phân hiệu Trường ĐH Lâm nghiệp
- TS. Vũ Thu Hương – Phó Giám đốc, phụ trách phân hiệu Trường.
- TS. Mai Hải Châu – Trưởng phòng đào tạo.
- Ths. Cao Phi Long – Trưởng phòng Chính trị & Công tác Sinh viên
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh:
- NGƯT. Trương Quang Bộ - Nguyên Giám đốc Trung tâm.
- Ths. Trương Quốc Lâm – Giám đốc Trung tâm.
- Ths. Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm.
- Ths. Nguyễn Quốc Sử - Phó Giám đốc Trung tâm.

Cùng dự còn có cán bộ quản lý, giáo viên của Trường, Trung tâm và 67 tân Kỹ sư ngành Quản lý đất đai khóa 1 (niên khóa 2012 – 2017) hệ Vừa làm vừa học tại Cà Mau.

Lớp Đại học Quản lý đất đai nhằm mục đích nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, viên chức trong lĩnh vực đất đai. Sau thời gian gần 5 năm đào tạo khóa học đã kết thúc và gặp hái nhiều thành công với tỷ lệ tốt nghiệp gần đạt 100%.

Phát biểu tại buổi lễ lãnh đạo nhà trường ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân kỹ sư tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các phòng chức năng, khoa chuyên môn trong nhà trường, của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, gia đình các tân kỹ sư đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường, Trung tâm trong suốt thời gian dài để các sinh viên có được kết quả như ngày hôm nay; Đồng thời cô cũng mong muốn rằng, các tân kỹ sư phải có ý thức tự học liên tục, mạnh dạn và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất kiến thức sách vở với thực tiễn.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, Nhà trường và Trung tâm quyết định khen thưởng các sinh có thành tích trong học tập toàn khoá học; Ban cán sự lớp đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, điều hành lớp và nhiều đóng góp trong các hoạt động phong trào do Trường và Trung tâm tổ chức.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi lễ tốt nghiệp, đại diện cho các tân kỹ sư đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà trường, Trung tâm, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân kỹ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ

TS. Vũ Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Lâm Nghiệp phát biểu

Ths. Trương Quốc Lâm – Giám đốc Trung tâm phát biểu

Tân kỹ sư Lê Minh Khái đại diện cho tập thể phát biểu cảm ơn Nhà trường và Trung tâm

Tập thể lớp tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Trung tâm thay lời cảm ơn

Đại diện tập thể lớp tặng hoa và quà cho NGƯT Trương Quang Bộ - Nguyên Giám đốc TT

TS. Vũ Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Lâm Nghiệp, NGƯT Trương Quang Bộ - Nguyên Giám đốc TT trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành thành học tập tốt cuối khóa học.

TS. Vũ Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Lâm Nghiệp, Thầy Cao Minh Hồng – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT trao giấy khen và phần thưởng cho Ban cán sự lớp có nhiều thành tích trong các hoạt động phong trào của lớp.

Ths. Trương Quốc Lâm – Giám đốc TT, Ths. Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc TT trao giấy khen và phần thưởng cho những sinh viên đạt thành tích học tập tốt cuối khóa.

TS. Vũ Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Lâm Nghiệp trao bằng cho SV.

Ths. Trương Quốc Lâm – Giám đốc TT trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Đại biểu cùng Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên chụp hình lưu niệm.

Tập thể lớp cùng đại biểu chụp hình lưu niệm

Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH BẬC 3 (B1) VÀO NGÀY 30/06/2018

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU
THÔNG BAO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG B1 VÀO NGÀY 30/06/2018;

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP TIN HỌC, NGOẠI NGỮ, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN, KỸ NĂNG SỐNG, GIÁO DỤC KHỞI NGHIỆP NĂM HỌC 2017-2018

THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ SUNG HỒ SƠ XÉT TỐT NGHIỆP CÁC LỚP LIÊN KẾT

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU
THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ SUNG HỒ SƠ XÉT TỐT NGHIỆP CÁC LỚP LIÊN KẾT