Cập nhật ngày:13/12/2017

Chiều ngày 18/11/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Đến dự buổi lễ:
- Thầy: Cao Minh Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau.
- NGƯT: Trương Quang Bộ - Nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Giám đốc Trung tâm.
- Thầy: Trương Quốc Lâm – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm.
- Thầy: Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm.
- Thầy: Tống Vũ Tứ - Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
- Quý thầy/cô là giảng viên đại diện cho các trường liên kết đang giảng dạy tại Trung tâm
- Quý thầy/cô là cán bộ, giáo viên của Trung tâm

Cùng đại diện Ban cán sự các lớp, các anh/chị sinh viên đạt thành cao trong các phong trào thi đua của Trung tâm.

Tại buổi lễ, thầy Trương Quốc Lâm – Giám đốc Trung tâm ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam; gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy/cô giáo đi trước của Trung tâm đã nổ lực cống hiến trong sự nghiệp “Trồng người” cao quý, các thầy/cô giáo là giảng viên các trường Đại học không ngại khó khăn luôn tận tụy với công việc; biểu dương những cố gắng của tập thể lớp, cá nhân tiêu biểu trong các hoạt động phong trào thi đua năm học 2016 – 2017.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, những bông hoa tươi thắm được đại diện sinh viên các lớp trân trọng cài lên áo các thầy/cô giáo thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
Cũng tại buổi lễ này, thầy Nguyễn Quốc Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm, Trưởng Ban thi đua Học viên – Sinh viên, đánh giá tổng kết công tác thi đua sinh viên các lớp liên kết năm học 2016 – 2017 và phát động phong trào thi đua sinh viên năm học 2017 – 2018, đồng thời biểu dương khen thưởng cho 36 tập thể, 188 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong tất cả các hoạt động thi đua tại Trung tâm như: thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thi đua “Tìm hiểu luật Giao thông đường bộ” bằng chương trình thi trắc nghiệm, thi đua “Nền nếp chuyên cần”, thi đua “Học tập tốt”, thi đua làm Báo tường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhiều hoạt động thi đua khác.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy Trương Quốc Lâm – Giám đốc Trung tâm, ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thầy Trương Quốc Lâm – Giám đốc, thầy Nguyễn Quốc Tuấn – Phó giám đốc tặng hoa chúc mừng và tri ân thầy Cao Minh Hồng – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, NGƯT. Trương Quang Bộ - Nguyên Giám đốc Trung tâm

Sinh viên Nguyễn Trường Hận, đại diện cho tập thể sinh viên các lớp phát biểu và gửi lời tri ân đến quý thầy/cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng ban thi đua Học viên – Sinh viên đánh giá tổng kết công tác thi đua năm học 2016 – 2017 và phát động phong trào thi đua năm học 2017 – 2018.

Thầy Cao Minh Hồng – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thầy Trương Quốc Lâm – Giám đốc Trung tâm và thầy Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám dốc Trung tâm

Thầy Cao Minh Hồng – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT trao giấy khen cho tập thể lớp đạt giải Nhất trong phong trào thi đua năm học 2016 – 2017.

NGƯT. Trương Quang Bộ - Nguyên Giám đốc Trung tâm trao giấy khen cho tập thể lớp đạt giải Nhì trong phong trào thi đua năm học 2016 – 2017.

Thầy Trương Quốc Lâm - Giám đốc Trung tâm trao giấy khen cho tập thể lớp đạt giải Ba trong phong trào thi đua năm học 2016 – 2017.

Thầy Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm trao giấy khen cho tập thể lớp đạt giải Tư trong phong trào thi đua năm học 2016 – 2017.

Thầy Lê Ngọc Ký – Trưởng phòng Liên kết đào tạo, Phó trưởng Ban thi đua Học viên – Sinh viên trao giấy khen cho tập thể các lớp đạt giải Khuyến khích trong phong trào thi đua năm học 2016 – 2017.

Thầy Tống Vũ Tứ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua năm học 2016 – 2017.

Thầy Trương Quốc Lâm – Giám đốc Trung tâm trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua năm học 2016 – 2017.

Thầy Phan Minh Luân – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua năm học 2016 – 2017.

Đại biểu, giảng viên các trường Đại học chụp hình lưu niệm với Trung tâm.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH BẬC 3 (B1) VÀO NGÀY 30/06/2018

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU
THÔNG BAO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG B1 VÀO NGÀY 30/06/2018;

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP TIN HỌC, NGOẠI NGỮ, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN, KỸ NĂNG SỐNG, GIÁO DỤC KHỞI NGHIỆP NĂM HỌC 2017-2018

THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ SUNG HỒ SƠ XÉT TỐT NGHIỆP CÁC LỚP LIÊN KẾT

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU
THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ SUNG HỒ SƠ XÉT TỐT NGHIỆP CÁC LỚP LIÊN KẾT