Liên kết website

Thống kê

  Lượt truy cập: 2688547

  Hiện có 73 người truy cập

Lịch Việt Nam


Xem lịch năm

Công nghệ thông tin

Đề tài sáng kiến kinh nghiệm: Người học đánh giá giáo viên và đơn vị giáo dục.
Đề tài sáng kiến kinh nghiệm: Người học đánh giá giáo viên và đơn vị giáo dục.

Đảng và Nhà nước ta coi “Giáo dục là quốc sách hàng đầu” trong đó chất lượng giáo viên giữ vai trò then chốt. Việc đánh giá, phân loại giáo viên chính xác, khách quan, toàn diện giúp cho bản thân giáo viên tự hoàn thiện mình và các nhà quản lí có những quyết sách đúng đắn, kịp thời góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.

Download
NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM THI CHUẨN KỸ NĂNG CNTT

BỘ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM THI CHUẨN KỸ NĂNG CNTT

Thông báo tổ chức giảng dạy và thi cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT

Chi tiết
Triển khai kế hoạch tổ chức thi chứng chỉ ứng dụng CNTT năm 2017
Triển khai kế hoạch tổ chức thi chứng chỉ ứng dụng CNTT năm 2017

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị
triển khai kế hoạch tổ chức thi chứng chỉ ứng dụng CNTT năm 2017

Thực hiện Quyết định số 3319/QĐ-SGD-ĐT, ngày 23/11/2016 của Sở GDĐT Cà Mau về việc giao cho Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau được tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh. Ngày 15/02/2017, được sự thống nhất của Sở GDĐT, Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cho các cơ sở giáo dục có tổ chức giảng dạy và bồi dưỡng công nghệ thông tin.

Chi tiết
PHẦN MỀM NHẮC VIỆC VÀ LỊCH THẾ KỶ
PHẦN MỀM NHẮC VIỆC VÀ LỊCH THẾ KỶ

Hiện nay mỗi cán bộ, viên chức càng ngày càng phải làm nhiều việc hơn. Bên cạnh đó cuộc sống cá nhân và gia đình càng bận rộn hơn. Vì vậy rất hay quên những công việc mang tính đột xuất hoặc xảy ra không thường xuyên hoặc có khi do công việc hiện tại cuốn hút cũng quên luôn những công việc thường xuyên khác. Chẳng hạn quên ngày, giờ hội họp, hẹn gặp đối tác nhưng lại đi làm việc khác, hẹn điện thoại trả lời rồi quên, quên đón con, quên ngày sinh nhật người thân, bạn bè,… những việc nêu trên có nhu cầu cần được nhắc nhở.

Download
Trắc nghiệm khách quan bằng phần mềm máy tính
Trắc nghiệm khách quan bằng phần mềm máy tính

Trắc nghiệm nói chung và thi trắc nghiệm nói riêng đang được sử dụng phổ biến vì nó cho phép kiểm tra được nhiều kiến thức, tạo được nhiều bộ câu hỏi trắc nghiệm, nhanh chóng cho ra kết quả,…

Chi tiết
MỘT SỐ BIỆN PHÁP QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG LIÊN KẾT ĐÀO TẠO Ở TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH CÀ MAU

"Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước" là nhiệm vụ chiến lược của ngành GD&ĐT. Để thực hiện, đó không chỉ là nhiệm vụ của giáo dục chính quy, mà còn là nhiệm vụ quan trọng của giáo dục không chính quy (GDTX). Do vậy, muốn thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ của GD&ĐT, thực hiện công bằng giáo dục và xây dựng xã hội học tập nhất thiết phải mở rộng các hình thức học thường xuyên, học suốt đời, đồng thời thực hiện đa dạng hóa các hình thức học tập: vừa học vừa làm, học từ xa, học qua mạng và các hình thức liên thông, LKĐT khác nhau.

Chi tiết

Hình ảnh hoạt động

Tin mới nhất

Các đơn vị liên kết

Tắt Hình Ảnh Hoạt động [X]