Liên kết website

Thống kê

  Lượt truy cập: 2688548

  Hiện có 83 người truy cập

Lịch Việt Nam


Xem lịch năm

Tin Tức - Sự Kiện  ›› Tin Trung tâm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh, Tin học cho CB, CC tỉnh năm 2013

Cập nhật ngày:04/07/2013

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau
Khai giảng các lớp bồi dưỡng Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2013.


Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng được UBND tỉnh giao cho Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau năm 2013. Ngày 16/6/2013, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, được sự chấp thuận của lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau. Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ, công chức các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh do Sở nội vụ chiêu sinh theo chỉ tiêu được giao năm 2013.

Dự lễ khai giảng có ông Trần Thanh Hóa - Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau, Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, cùng dự còn có Trưởng Phòng Đào tạo của Sở Nội vụ, cán bộ, giáo viên của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau.

Phát biểu khai giảng tại buổi lễ, Ông Trần Thanh Hóa đã có bài phát biểu quan trọng đánh giá cao quá trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức về Tin học, Tiếng Anh cho cán bộ, công chúc tỉnh Cà Mau trong những năm qua của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, góp phần quan trọng trong việc nâng cao trình độ Ngoại ngữ, Tin học cho cán bộ, công chức, đáp ứng được yêu cầu công tác trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Việc Sở Nội vụ phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau tổ chức chiêu sinh và bồi dưỡng về tin học ngoại ngữ hàng năm là việc làm thường niên có tầm quan trọng chiến lược trong kế hoạch đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công chức trong tỉnh phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập của cả nước nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng.

Cũng trong buổi khai giảng, Ông Trương Quốc Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã phát biểu về nôi dung, chương trình học tập và cảm ơn sự tin tưởng của UBND tỉnh, của lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và đào tạo đã giao nhiệm vụ tổ chức bồi dưỡng kiến thức về Tin học, Anh văn cho cán bộ và công chức tỉnh nhà đồng thời hứa sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau trong năm 2013.

Theo kế hoạch của các lớp bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh, Tin học năm năm 2013. Sở Nội vụ thông báo chiêu sinh 6 lớp gồm các lớp : Chứng chỉ A Tin học, chứng chỉ B Tin học, chứng chỉ A Tiếng Anh, chứng chỉ B Tiếng Anh, chứng chỉ C Tiếng Anh và  lớp Anh văn Giao tiếp. Tất cả các lớp trên sẽ được học theo lịch học ngay sau khi khai giảng. Các lớp chứng chỉ A,B Tin học dự kiến học thời lượng 130 tiết trong 4 tháng. Các lớp chứng chỉ A,B Tiếng Anh và Anh văn Giao tiếp sẽ học thời lượng từ 180 đến 250 tiết trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 tháng theo chương trình được Sở Giáo dục và đào tạo phê duyệt và do các giáo viên của Trung tâm giảng dạy. Kết thúc khóa học, Trung tâm tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho những học viên đạt yêu cầu.

Trong thời gian học tập tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, học viên sẽ thực hiện các quy định đối với học viên của Trung tâm và tham gia các hoạt động do Trung tâm tổ chức. Các học viên có nhiệm vụ khắc phục khó khăn tham gia học tập đầy đủ, thực hiện tốt các quy định của khóa học.


                                                                                    Cà Mau, Ngày 17/6/2013
                                                                         Nhà giáo Hà Xuân Hiến – Phó GĐ Trung tâm

 

Tin Tức - Sự Kiện khác

Đội Văn nghệ Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đạt Giải C toàn đoàn Hội Thi Tiếng hát giáo viên
Đội Văn nghệ Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đạt Giải C toàn đoàn Hội Thi Tiếng hát giáo viên

Ngày 12/11/2016, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau, Đội văn nghệ Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tham gia Hội thi “Tiếng hát giáo viên lần II năm 2016” do Sở GD-ĐT Cà Mau phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục tổ chức chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Chi tiết
VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Vào những ngày cuối thu – những “Ngày Nhà giáo”, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm chúng ta không khỏi cảm thấy bồi hồi, với bao nỗi niềm cứ nôn nao trong lòng.

Chi tiết
Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau Tham gia tốt cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật” năm 2013 của Ngành GD-ĐT tỉnh Cà Mau tổ chức

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau Tham gia tốt cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật”  năm 2013 của Ngành GD-ĐT tỉnh Cà Mau tổ chức.

Chi tiết
Trung tâm GDTX tỉnh thăm và tặng quà tại Mái ấm tình thương trẻ em hè phố
Trung tâm GDTX tỉnh thăm và tặng quà tại Mái ấm tình thương trẻ em hè phố

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà tại “Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố phường 9, thành phố Cà Mau”

Với đạo lý “Thương người như thể thương thân” , “Lá lành đùm lá rách”. Nhân dịp tết Trung thu năm 2013. Ngày 18/9/2013, Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau phối hợp với Đoàn cơ sở Trung tâm đã tổ chức chuyến đi công tác từ thiện tặng quà cho các cháu không nơi nương tựa, trẻ em hè phố, mồ côi, tại “Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố thành phố Cà Mau”

Chi tiết
Khai giảng lớp Đại học Kế toán VLVH Khóa 3 năm 2013

Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Cơ sở 2 Đồng Nai
Khai giảng  lớp Đại học ngành Kế toán liên thông, hệ vừa làm vừa học năm 2013 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Chi tiết
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau
Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Ngày 19/11/2014, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trung tâm.

Chi tiết
Khai giảng lớp Đại học Luật VLVH Khóa 2 năm 2013

Trường Đại học Trà Vinh
Khai giảng  lớp Đại học ngành Luật, hệ vừa làm vừa học năm 2013
Tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Chi tiết
Hội nghị Cán bộ, viên chức Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau Năm học 2012-2013

Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành Giáo dục – Đào tạo Cà Mau. Chiều ngày 28/02/2013, Trung tâm Gáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2012-2013

Chi tiết
Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Khmer cho CB, CC tỉnh năm 2013

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau
Tổng kết lớp bồi dưỡng tiếng Khmer năm 2012 và Khai giảng lớp mới năm 2013 cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau.

Chi tiết
Thi kết thúc khóa học Lớp Tiếng Anh trình độ B1

Thi kết thúc khóa học Lớp Tiếng Anh trình độ B1
Cho cán bộ, công chức tỉnh Cà Mau
Ngày 17/01/2015, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức khai mạc kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa cấp độ 3 (B1) cho 22 cán bộ, công chức tỉnh Cà Mau

Chi tiết
Tắt Hình Ảnh Hoạt động [X]