Liên kết website

Thống kê

  Lượt truy cập: 2688546

  Hiện có 66 người truy cập

Lịch Việt Nam


Xem lịch năm

Tin Tức - Sự Kiện  ›› Tin Trung tâm

Trung tâm GDTX tỉnh thăm và tặng quà tại Mái ấm tình thương trẻ em hè phố

Cập nhật ngày:13/11/2013

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà tại “Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố phường 9, thành phố Cà Mau”

Với đạo lý “Thương người như thể thương thân” , “Lá lành đùm lá rách”. Nhân dịp tết Trung thu năm 2013. Ngày 18/9/2013, Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau phối hợp với Đoàn cơ sở Trung tâm đã tổ chức chuyến đi công tác từ thiện tặng quà cho các cháu không nơi nương tựa, trẻ em hè phố, mồ côi, tại “Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố thành phố Cà Mau”  thuộc Phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Tham gia đoàn làm công tác từ thiện có đại diện của Chi bộ Đảng, Ban Giám đốc. đại diện BCH công đoàn và BCH Đoàn cơ sở Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên và học viên, sinh viên của Trung tâm. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, xúc động và tràn đầy tình cảm yêu thương.

Tại Trụ sở “Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố thành phố Cà Mau”, Đoàn đã nghe Anh Trần Hoàng Tỷ - quản lý “Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố thành phố Cà Mau” báo cáo về hoàn cảnh sống và học tập của các cháu. Bằng sự vận động từ những đóng góp vật chất của cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên và học viên, sinh viên đang học tập, công tác tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Đoàn công tác hy vọng có thể mang lại sự ấm áp, đem đến niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh, những em không được may mắn. Các em đã rất xúc động trước tấm lòng, sự quan tâm của các thành viên trong đoàn công tác.

Với tinh thần chia sẻ, mang tình thương và lòng nhân ái của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên, sinh viên của Trung tâm đến với các trẻ em không may mắn thiệt thòi vì sự thiếu vắng tình yêu thương của ông bà, cha mẹ, anh chị em. Các thành viên cùng đi đã ân cần thăm hỏi, động viên, khuyến khích và trao tặng cho mỗi em một lồng đèn, một phần quà Tết Trung thu cùng quần áo, thực phẩm gồm mì gói, gạo, nhu yếu phẩm…trị giá 3.000.000 đồng (ba triệu đồng) cho 24 cháu của “Mái ấm tình thương trẻ em hè phố thành phố Cà Mau”
Tuy giá trị của những phần quà không lớn nhưng đây thực sự là nguồn an ủi động viên đối với các em lang thang, cơ nhỡ, để các em vơi đi nỗi buồn và cố gắng trong cuộc sống của mình.

Anh Trần Hoàng Tỷ, người phụ trách và quản lý Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố thành phố Cà Mau đã phát biểu cảm ơn sự ủng hộ, giúp đõ về vật chất, những tấm lòng nhân ái của Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh đối với các em và coi đây là nguồn động viên to lớn cho “Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố thành phố Cà Mau” trong năm học 2013-2014.

Được biết, tổng trị giá tất cả kinh phí trong chuyến đi từ thiện lần này là hơn 5 triệu đồng bao gồm tiền quà, bánh, gạo, thực phẩm và quần áo được trích từ Quỹ “Tâm Lòng Vàng” do Chi bộ Đảng và Ban Giám đốc Trung tâm khởi xướng thành lập giao cho Đoàn thanh niên phụ trách, đây là quỹ do cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên sinh viên của trung tâm quyên góp.
Quỹ “Tấm lòng vàng” được Đoàn Cơ sở của Trung tâm chủ trì tổ chức vận đông, quyên góp, quản lý và tham mưu làm công tác từ thiện hàng năm.

 
Dưới đây là hình ảnh buổi trao quà tại “Mái ấm tình thương thành phố Cà Mau”Tin Tức - Sự Kiện khác

Đội Văn nghệ Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đạt Giải C toàn đoàn Hội Thi Tiếng hát giáo viên
Đội Văn nghệ Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đạt Giải C toàn đoàn Hội Thi Tiếng hát giáo viên

Ngày 12/11/2016, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau, Đội văn nghệ Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tham gia Hội thi “Tiếng hát giáo viên lần II năm 2016” do Sở GD-ĐT Cà Mau phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục tổ chức chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Chi tiết
VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Vào những ngày cuối thu – những “Ngày Nhà giáo”, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm chúng ta không khỏi cảm thấy bồi hồi, với bao nỗi niềm cứ nôn nao trong lòng.

Chi tiết
Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau Tham gia tốt cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật” năm 2013 của Ngành GD-ĐT tỉnh Cà Mau tổ chức

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau Tham gia tốt cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật”  năm 2013 của Ngành GD-ĐT tỉnh Cà Mau tổ chức.

Chi tiết
Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh, Tin học cho CB, CC tỉnh năm 2013

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau
Khai giảng các lớp bồi dưỡng Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2013.

Chi tiết
Khai giảng lớp Đại học Kế toán VLVH Khóa 3 năm 2013

Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Cơ sở 2 Đồng Nai
Khai giảng  lớp Đại học ngành Kế toán liên thông, hệ vừa làm vừa học năm 2013 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Chi tiết
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau
Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Ngày 19/11/2014, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trung tâm.

Chi tiết
Khai giảng lớp Đại học Luật VLVH Khóa 2 năm 2013

Trường Đại học Trà Vinh
Khai giảng  lớp Đại học ngành Luật, hệ vừa làm vừa học năm 2013
Tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Chi tiết
Hội nghị Cán bộ, viên chức Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau Năm học 2012-2013

Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành Giáo dục – Đào tạo Cà Mau. Chiều ngày 28/02/2013, Trung tâm Gáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2012-2013

Chi tiết
Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Khmer cho CB, CC tỉnh năm 2013

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau
Tổng kết lớp bồi dưỡng tiếng Khmer năm 2012 và Khai giảng lớp mới năm 2013 cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau.

Chi tiết
Thi kết thúc khóa học Lớp Tiếng Anh trình độ B1

Thi kết thúc khóa học Lớp Tiếng Anh trình độ B1
Cho cán bộ, công chức tỉnh Cà Mau
Ngày 17/01/2015, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức khai mạc kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa cấp độ 3 (B1) cho 22 cán bộ, công chức tỉnh Cà Mau

Chi tiết
Tắt Hình Ảnh Hoạt động [X]