Tin Tức - Sự Kiện  ›› Tin Trung tâm

Cập nhật ngày:04/12/2016

Đội Văn nghệ Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đạt Giải C toàn đoàn Hội Thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục Cà Mau năm 2016

Ngày 12/11/2016, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau, Đội văn nghệ Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tham gia Hội thi “Tiếng hát giáo viên lần II năm 2016” do Sở GD-ĐT Cà Mau phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục tổ chức chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).
Tham dự hội thi có 45 đơn vị đến từ các phòng giáo dục huyện, thành phố Cà Mau, các trường Trung học phổ thông và các đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT Cà Mau.
Tại Hội thi năm nay, Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau tham gia với 03 tiết mục gồm đơn ca – múa minh họa, song ca và tốp ca. Mặc dù thời gian chuẩn bị ngắn nhưng các tiết mục văn nghệ năm nay được đầu tư khá kỹ về trang phục, đạo cụ, tổ chức luyện tập khá nghiêm túc, nên đã mang lại cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt. Tất cả các tiết mục đều được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại hội thi. Sự tham gia của Trung tâm đã góp phần làm cho hội thi thêm phần hấp dẫn và sôi động.

Kết quả Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau đã đạt giải C toàn đoàn, 01 giải C cho tiết mục song ca, 02 giải khuyến khích cho tiết mục đơn ca và tốp ca. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật lành mạnh, thiết thực dành cho các thầy cô giáo thể hiện tấm lòng của mình nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tạo thêm động lực trong công tác và hoạt động phong trào tại “Ngôi nhà chung Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau”

Hà Xuân Hiến
Một số hình ảnh của hội thi

Tiết mục đơn ca

Tiết mục song ca

Tiết mục tốp ca

Tin Tức - Sự Kiện khác

VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Vào những ngày cuối thu – những “Ngày Nhà giáo”, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm chúng ta không khỏi cảm thấy bồi hồi, với bao nỗi niềm cứ nôn nao trong lòng.

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau Tham gia tốt cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật” năm 2013 của Ngành GD-ĐT tỉnh Cà Mau tổ chức

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau Tham gia tốt cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật”  năm 2013 của Ngành GD-ĐT tỉnh Cà Mau tổ chức.

Trung tâm GDTX tỉnh thăm và tặng quà tại Mái ấm tình thương trẻ em hè phố

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau thăm và tặng quà tại “Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố phường 9, thành phố Cà Mau”

Với đạo lý “Thương người như thể thương thân” , “Lá lành đùm lá rách”. Nhân dịp tết Trung thu năm 2013. Ngày 18/9/2013, Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau phối hợp với Đoàn cơ sở Trung tâm đã tổ chức chuyến đi công tác từ thiện tặng quà cho các cháu không nơi nương tựa, trẻ em hè phố, mồ côi, tại “Mái ấm tình thương, trẻ em hè phố thành phố Cà Mau”

Khai giảng lớp Đại học Kế toán VLVH Khóa 3 năm 2013

Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Cơ sở 2 Đồng Nai
Khai giảng  lớp Đại học ngành Kế toán liên thông, hệ vừa làm vừa học năm 2013 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Ngày 19/11/2014, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trung tâm.

Khai giảng lớp Đại học Luật VLVH Khóa 2 năm 2013

Khai giảng  lớp Đại học ngành Luật, hệ vừa làm vừa học năm 2013
Tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Hội nghị Cán bộ, viên chức Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau Năm học 2012-2013

Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành Giáo dục – Đào tạo Cà Mau. Chiều ngày 28/02/2013, Trung tâm Gáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2012-2013

Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Khmer cho CB, CC tỉnh năm 2013

Tổng kết lớp bồi dưỡng tiếng Khmer năm 2012 và Khai giảng lớp mới năm 2013 cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau.

Thi kết thúc khóa học Lớp Tiếng Anh trình độ B1

Cho cán bộ, công chức tỉnh Cà Mau
Ngày 17/01/2015, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức khai mạc kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa cấp độ 3 (B1) cho 22 cán bộ, công chức tỉnh Cà Mau