Liên kết website

Thống kê

  Lượt truy cập: 2688544

  Hiện có 57 người truy cập

Lịch Việt Nam


Xem lịch năm

Tuyển sinh - Chiêu sinh  ›› Kỹ thuật viên Tin học

Trao Bằng tốt nghiệp lớp Kỹ thuật viên Tin học khóa 12 và các lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Kế toán, Tin học

Cập nhật ngày:25/11/2014

Trao Bằng tốt nghiệp lớp Kỹ thuật viên Tin học khóa 12
Và các lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Kế toán, Tin học.


Được sự ủy quyền của lãnh đạo Trung tâm Kỹ thuật điện toán trường đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh và của Trường Trung cấp kỹ thuật Công nghiệp Đồng Nai. Ngày 14/9/2014, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tổ chức lễ Trao Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp cho 62 học viên lớp Trung cấp chuyên nghiệp 2 ngành Tin học và Kế toán  hệ Chính quy, khóa học 2012 - 2014 do Trường Trung cấp kỹ thuật Công nghiệp Đồng Nai liên kết với Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức đào tạo tại Cà Mau và 66 học viên các lớp Kỹ thuật viên tin học khóa 12 của 2 ngành học Tin học và Kế toán do Trung tâm tổ chức liên kết với Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh.

Dự Lễ trao bằng  tốt nghiệp các lớp Kỹ thuật viên Tin học khóa 12 và các lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Kế toán, Tin học có Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Cùng dự còn có các cán bộ quản lý bộ, giáo viên của Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau và học viên của các lớp trung cấp chuyên nghiệp và các học viên Kỹ thuật viên Tin học khóa 12.

Tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, thầy Tống Vũ Tứ -Trưởng phòng Tin học - Ngoại ngữ đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cho 66 học viên Kỹ thuật viên Tin học khóa 12 tại Cà Mau của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chi Minh. Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp của Hiệu trưởng trường Trung cấp công nghiệp Đồng Nai cho 62 học viên là học viên các lớp trung cấp chuyên nghiệp.
 
Khóa 12 là khóa học cuối cùng của loại hình đào tạo Kỹ thuật viên Tin học tại Cà Mau do Trung tâm Tin học – Ngoại Ngữ Cà Mau trước đây và nay là Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau liên kết với Trường đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ năm 2000 theo chủ trương của tỉnh. Qua hơn 12 năm tồn tại loại hình Kỹ thuật viên Tin học đã tạo ra cơ hội học tập cho cán bộ, nhân dân Cà Mau và một số địa phương lân cận theo học, góp phần đáng kể vào việc đào tạo nguồn nhân lực về Công nghệ thông tin cho tỉnh nhà.

Các lớp trung cấp chuyên nghiệp 2 ngành Tin học và Kế toán là hình thức đào tạo nâng cao dành cho các học viên đã tốt nghiệp các lớp Kỹ thuật viên Tin học có điều kiện học lên để nâng cao trình độ và chuẩn hóa bằng cấp cho bản thân. Đây cũng là khóa cuối cùng của loại hình đào tạo này.
Trong số 66 học viên tốt nghiệp khóa 12 các lớp kỹ thuật viên Tin học có 01 học viên được xếp loại xuất sắc, 05 học viên xếp loại giỏi đã được Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tặng giấy khen và phần thưởng.

Phát biểu trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Kỹ thuật viên Tin học, đại diện cho các bạn khóa 12. Học viên Lê Kiều Diễm đã vô cùng xúc động nói lên những suy nghĩ, những tâm tư, tình cảm của mình khi nói về các thầy cô giáo của Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau mà đặc biệt là sự quan tâm trong chỉ đạo, chu đáo trong chăm sóc  và ân cần khi tiếp xúc của Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ đã dành cho học viên sinh viên các lớp Kỹ thuật viên trong thời gian học tâp tại Trung tâm, Chính sự chăm lo của Thầy là động lực vô cùng to lớn để các bạn học viên Kỹ thuật viên tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập. Học viên Lê Kiều Diễm cũng hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin của các thầy cô.

Trong số 62 học viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp có 15 học viên tốt nghiệp loại giỏi đã được Giám đốc Trung tâm tặng giấy khen và phần thưởng.
Vẫn trong không khí trang trọng của buổi lễ Trao Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp. Thừa ủy quyền của Trường trung cấp công nghiệp Đồng Nai. Thầy Tống Vũ Tứ trưởng phòng tin học Ngoại nữ đã công bố danh sách những học viên tốt nghiệp và các Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ, giám đốc Trung tâm, nhà giáo Hà Xuân Hiến và nhà giáo Trương Quốc Lâm phó giám đốc đã trao Bằng tốt nghiệp cho từng học viên.

Phát biểu suy nghĩ của mình trong buổi lễ trao bằng, học viên Võ Hằng Ni lớp Trung cấp Kế toán đại diện cho tất cả học viên các lớp Trung cấp chuyên nghiệp phát biểu những suy nghĩ, những cảm xúc của mình trong khóa học đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao giảng dạy, sự chỉ bảo ân cần và giúp đỡ vô cùng quý báu đến học viên lớp trung cấp chuyên nghiệp.  Do diều kiện học tập và hoàn cảnh khó khăn nhưng được sự động viên, khích lệ của các thầy cô mà đặc biệt là của Thầy Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ đã thôi thúc chúng em phấn đấu hoàn thành tốt khóa học.
  
Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, Nhà Giáo ưu tú Trương Quang Bộ - Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ sự  cảm động trước những tình cảm của các học viên đã dành cho Trung tâm và cá nhân nhà giáo Trương Quang Bộ. Trong không khí vui mừng, phấn khởi vì đã thấy các học viên trưởng thành nhưng thầy cũng rất xúc động khi phải tạm xa các học viên của một loại hình đào tạo đã gắn liền với tên tuổi, uy tín và sự tin tưởng của biết bao thế hệ học viên đối với Trung tâm. Nhà giáo ưu tú Trương Quang Bộ mong rằng khi xa trường, xa thầy cô của Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau mỗi học viên cần cố gắng đem những tri thức đã học được phục vụ cho công việc và cuộc sống.
                                     
                                                                      Nhà giáo Hà Xuân Hiến – Phó GĐ

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng tốt nghiệpTắt Hình Ảnh Hoạt động [X]