Liên kết website

Thống kê

  Lượt truy cập: 2469083

  Hiện có 17 người truy cập

Lịch Việt Nam


Xem lịch năm

Tuyển sinh - Chiêu sinh  ›› Chứng chỉ A, B, C

Khai giảng các lớp bồi dưỡng chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2014.

Cập nhật ngày:15/07/2014

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau
Khai giảng các lớp bồi dưỡng chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2014.

Ngày 29/6/2014, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, được sự thống nhất của lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau. Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tổ chức Khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh, Tin học trình độ A,B,C cho cán bộ, công chức các Ban, ngành cấp tỉnh do Sở Nội vụ chiêu sinh theo chỉ tiêu được giao năm 2014.

Dự Khai giảng có ông Trần Trần Xuân Trường - Trưởng phòng đào tạo thuộc Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau, Nhà giáo Hà Xuân Hiến – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, cùng dự còn có các Trưởng, phó các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ, cán bộ, giáo viên của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau và 154 học viên tham gia các lớp bồi dưỡng Tiếng Anh, Tin học năm 2014.

Phát biểu khai giảng tại buổi lễ, Nhà giáo Hà Xuân Hiến đã nêu bật  quá trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức về Tin học, Tiếng Anh cho cán bộ, công chức tỉnh Cà Mau trong những năm qua của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, góp phần quan trọng trong việc nâng cao trình độ Ngoại ngữ, Tin học cho cán bộ, công chức, đáp ứng yêu cầu công tác trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.
 
Việc Sở Nội vụ phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau tổ chức chiêu sinh và bồi dưỡng về Tin học, Ngoại ngữ hàng năm là việc làm thường niên có tầm quan trọng chiến lược trong kế hoạch đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công chức trong tỉnh phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập của cả nước nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng.

Nhà giáo Hà Xuân Hiến, Phó Giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã cảm ơn sự tin tưởng của UBND tỉnh, của lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Giao dục và đào tạo đã giao nhiệm vụ tổ chức bồi dưỡng kiến thức về tin học, Anh văn cho cán bộ và công chức tỉnh nhà đồng thời hứa sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau trong năm 2014.

Thầy Bùi Quang Tâm, phó trưởng phòng Tin học – Ngoại ngữ thay mặt Ban tổ chức Khai giảng đã công bố các quyết định mở lớp và phân công giáo viên chủ nhiệm các lớp bồi dưỡng trên. Theo kế hoạch của các lớp bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh, Tin học năm 2014. Sở Nội vụ thông báo chiêu sinh 5 lớp gồm 154 học viên các lớp : 2 lớp Chứng chỉ B Tin học, 1 lớp chứng chỉ B Tiếng Anh, và 2 lớp chứng chỉ C Tiếng Anh. Tất cả các lớp trên sẽ được học theo lịch học ngay sau khi khai giảng. Các lớp chứng chỉ A,B Tin học dự kiến học thời lượng 130 tiết trong 4 tháng. Các lớp chứng chỉ B sẽ học thời lượng từ 180 đến 250 tiết trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 tháng theo chương trình được Sở Giáo dục và đào tạo phê duyệt và do các giáo viên của Trung tâm giảng dạy. Kết thúc khóa học, Trung tâm tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho những học viên đạt yêu cầu.

Trong thời gian học tập tại trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà mau, học viên sẽ thực hiện các quy định đối với học viên của Trung tâm và tham gia các hoạt động do Trung tâm tổ chức. Các học viên có nhiệm vụ khắc phục khó khăn tham gia học tập đầy đủ, thực hiện tốt các quy định của khóa học.
                                                                              
                                                             Cà Mau, Ngày 30/6/2014
                                                       Nhà giáo Hà Xuân Hiến – Phó GĐ Trung tâm

Một số hình ảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng


Thầy Hà Xuân Hiến – Phó GĐ Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu khai giảng


Thầy Nguyễn Tấn Thắng – Phó phòng Tin học – Ngoại ngữ phát biểu


Đại diện học viên phát biểu

Tuyển sinh - Chiêu sinh khác

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh, Tin học cho CB, CC tỉnh năm 2013

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau
Khai giảng các lớp bồi dưỡng Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2013.

Chi tiết
Khai giảng các lớp Chứng chỉ B Tiếng Pháp cho giáo viên Tiếng Anh

Được sự chấp thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau cho phép Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau phối hợp với trường Đại học Cần Thơ tổ chức bồi dưỡng các lớp chứng chỉ B tiếng Pháp cho giáo viên chuyên ngành Anh văn thuộc ngành giáo dục tỉnh Cà Mau.

Chi tiết
Tắt Hình Ảnh Hoạt động [X]