Liên kết website

Thống kê

  Lượt truy cập: 2469129

  Hiện có 31 người truy cập

Lịch Việt Nam


Xem lịch năm

Tuyển sinh - Chiêu sinh  ›› Chứng chỉ A, B, C

Khai giảng các lớp Chứng chỉ B Tiếng Pháp cho giáo viên Tiếng Anh

Cập nhật ngày:15/07/2015

Khai giảng các lớp Chứng chỉ B Tiếng Pháp cho giáo viên Tiếng Anh ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Cà Mau năm 2015                                         

Được sự chấp thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau cho phép Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau phối hợp với trường Đại học Cần Thơ tổ chức bồi dưỡng các lớp chứng chỉ B tiếng Pháp cho giáo viên chuyên ngành Anh văn thuộc ngành giáo dục tỉnh Cà Mau.  Ngày 15/6/2015, Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau và Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp tổ chức Khai giảng các lớp Bồi dưỡng Chứng chỉ B tiếng Pháp cho giáo viên tiếng Anh tỉnh Cà Mau do Trường Đại học Cần Thơ tổ chức tại Cà Mau.

Dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau, Tiến sĩ Lưu Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ,  Đại diện Lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, các cán bộ quản lý và giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ và Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau cùng gần 80 học viên là giáo viên tiếng Anh của tỉnh Cà Mau.
Phát biểu khai giảng khóa học, Ông Hà Xuân Hiến – Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và quan tâm của lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã tin tưởng giao cho Trung tâm việc tổ chức liên kết mở lớp, đồng thời  cảm ơn  và ghi nhận sự giúp đỡ của Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp mở lớp bồi dưỡng tiếng Pháp trình độ B tại Cà Mau. Việc mở các lớp bồi dưỡng tiêng Pháp trình độ B đã tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên tiếng Anh của tỉnh nhà có thêm trình độ ngoại ngữ để đạt chuẩn viên chức.

Tiến sĩ Lưu Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ thuộc đại học Cần Thơ  đã phát biểu đánh giá cao sự chuẩn bị các điều kiện để mở lớp và đặc biệt tin tưởng ở sự phối hợp quản lý, điều hành rất khoa học và chặt chẽ khóa học của Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Tiến sỹ Lưu Nguyễn Quốc Hưng đã động viên và nhắc nhở học viên cố gắng thực hiện tốt các yêu cầu của khóa học và triển khai kế hoạch của khóa học đồng thời giới thiệu một số quy định của trường về quản lý lớp học.

Cũng tại buổi lễ khai giảng, Thạc sỹ Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Cà Mau đã phát biểu khẳng định rõ mục đích, yêu cầu và sự cần thiết của việc mở lớp chứng chỉ B tiếng Pháp đồng thời quán triệt thêm những quy định, kế hoach và chủ trương thực hiện đổi mới việc bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục - đào tạo tỉnh Cà Mau trong thời gian tới.
Theo kế hoạch của trường đại học Cần Thơ, các lớp Bồi dưỡng chứng chỉ B cho giáo viên tiếng Anh tỉnh Cà Mau theo năm 2015 cho giáo viên ngành Anh văn tỉnh Cà Mau có thời lượng bồi dưỡng là 180 tiết, học vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, dự kiến các lớp trên sẽ kết thúc vào cuối tháng 8/2015.

Học viên dự lớp bồi dưỡng chứng chỉ B tiếng Pháp thực hiện quy định khóa học của trường Đại học Cần Thơ và các nội quy, quy định của Trung tâm giáo  dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Trường Đại học Cân Thơ sẽ giảng dạy theo kế hoạch và chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho những học viên đạt yêu cầu của khóa học.

                                                                               Hà Xuân HiếnMột số hình ảnh của buổi lễ khai giảng


Đại biểu dự lễ Khai giảng :
Từ trái sang : thầy Trương Quốc Lâm, thầy Hà Xuân Hiến - Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh; Thạc sỹ Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Cà Mau, Tiến sĩ Lưu Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ  


 
Thầy Hà Xuân Hiến - Phó giám đốc Trung tâm phát biểu khai giảng

 
Tiến sĩ Lưu Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ khai giảng


Thạc sỹ Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Cà Mau phát biểu tại buổi khai giảng

 
Học viên là giáo viên tiếng Anh ngành giáo dục Cà Mau dự khai giảng


Các đại biểu về dự khai giảng chụp hình lưu niệm với cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau

Tuyển sinh - Chiêu sinh khác

Khai giảng các lớp bồi dưỡng chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2014.
Khai giảng các lớp bồi dưỡng chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2014.

Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau
Khai giảng các lớp bồi dưỡng chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2014.

Ngày 29/6/2014, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, được sự thống nhất của lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau. Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tổ chức Khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh, Tin học trình độ A,B,C cho cán bộ, công chức các Ban, ngành cấp tỉnh do Sở Nội vụ chiêu sinh theo chỉ tiêu được giao năm 2014.

Chi tiết
Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh, Tin học cho CB, CC tỉnh năm 2013

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau
Khai giảng các lớp bồi dưỡng Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2013.

Chi tiết
Tắt Hình Ảnh Hoạt động [X]