Lượt truy cập: 2381924

Tuyển sinh - Chiêu sinh  ›› Chứng chỉ A, B, C

Thông báo chiêu sinh các lớp tiếng Anh A2, B1 theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam

Cập nhật ngày:18/02/2017

Tuyển sinh - Chiêu sinh khác

Khai giảng các lớp bồi dưỡng chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học cho cán bộ công chức tỉnh Cà Mau năm 2014.

Ngày 29/6/2014, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, được sự thống nhất của lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau. Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau đã tổ chức Khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh, Tin học trình độ A,B,C cho cán bộ, công chức các Ban, ngành cấp tỉnh do Sở Nội vụ chiêu sinh theo chỉ tiêu được giao năm 2014.

Khai giảng các lớp Chứng chỉ B Tiếng Pháp cho giáo viên Tiếng Anh

Được sự chấp thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau cho phép Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau phối hợp với trường Đại học Cần Thơ tổ chức bồi dưỡng các lớp chứng chỉ B tiếng Pháp cho giáo viên chuyên ngành Anh văn thuộc ngành giáo dục tỉnh Cà Mau.